Ra mắt ứng dụng Cộng đồng dân sinh - Đọc báo kết hợp mạng xã hội

Yến Trinh truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

12:58 29/05/2019

Ngày 28/5/2019, Công ty CP truyền thông Dân sinh Việt Nam chính thức ra mắt app Cộng đồng dân sinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp với nhiều khách mời, các cơ quan thông tấn báo chí.

Đây là một ứng dụng đọc báo kết hợp với mạng xã hội. Người dùng ứng dụng có thể đăng tải hình ảnh, bài viết, video, clip, chia sẻ những thông tin hữu ích một cách nhanh nhạy nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng... App Cộng đồng dân sinh hướng tới mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ, những người cập nhật thông tin ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Trong khuôn khổ buổi lễ, nhiều người từng sử dụng cũng chia sẻ về tính tiện lợi, nhanh chóng...của ứng dụng này 

Sự kiện -  Ra mắt ứng dụng Cộng đồng dân sinh - Đọc báo kết hợp mạng xã hội

 Người dùng chia sẻ về tính tiện lợi, nhanh chóng khi sử dụng ứng dụng.

Sự kiện -  Ra mắt ứng dụng Cộng đồng dân sinh - Đọc báo kết hợp mạng xã hội (Hình 2).

Ứng dụng Cộng đồng dân sinh là một sân chơi văn minh, nơi tụ hội, kết nối cá nhân, tổ chức mang đến những cơ hội và giá trị cốt lõi.

Dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng nhìn tổng thể ứng dụng Cộng đồng dân sinh đã mang đến một sân chơi mới nhằm xây dựng một cộng đồng dân sinh bền chặt và phát triển.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt ứng dụng Cộng đồng dân sinh - Đọc báo kết hợp mạng xã hội tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục