"5000 bước chân hạnh phúc" vì bệnh nhân ung thư Việt Nam

Vũ Dũng truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

09:24 07/10/2019

Sáng 6/10 tại công viên khu đô thị LePARC by Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra chương trình “5000 bước chân hạnh phúc” - Ngày hội đi bộ vì bệnh nhân ung thư Việt Nam.

 

Đây là chương trình tiếp nối diễn đàn “Bệnh nhân ung thư Việt Nam 2017 và 2018”. Năm nay dự án “Sáng kiến ung thư muối" (SCI) phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel cùng tổ chức.

Qua 2 năm tổ chức thành công, sự kiện thường niên của dự án (SCI) đã thực sự trở thành tâm điểm nhận được nhiều quan tâm của giới y học ung thư nói riêng và cộng đồng tổ chức - doanh nghiệp đồng hành cùng bệnh nhân ung thư Việt Nam nói chung.

Chương trình nhằm tạo không gian chia sẻ cho bệnh nhân, người thân và những cá nhân, tổ chức quan tâm đến căn bệnh ung thư, từ đó truyền cảm hứng và nhấn mạnh thông điệp “Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình”. Ngoài ra chương trình còn nhằm truyền cảm hứng , khích lệ vận động thể thao và tạo tâm lý tích cực cho các bệnh nhân ung thư.

Sự kiện - '5000 bước chân hạnh phúc' vì bệnh nhân ung thư Việt Nam

"Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình" là thông điệp mà những người tham dự mang đến.

Năm nay sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 người với nhiều lứa tuổi khác nhau, đến từ nhiều nơi trên cả nước. Tất cả đều mong muốn chia sẻ giúp đỡ các bệnh nhân ung thư vượt lên khó khăn.

Qua sự kiện này, những bệnh nhân ung thư cũng cảm nhận được sự chia sẻ của cộng đồng dành cho mình rằng cuộc chiến ung thư không hề của riêng ai mà đây là cả xã hội, qua đó cũng muốn lan truyền và nâng cao tinh thân thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho mọi người. 

Bạn đang đọc bài viết "5000 bước chân hạnh phúc" vì bệnh nhân ung thư Việt Nam tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục