Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1000 người cao tuổi xếp hình cờ Tổ quốc

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

14:10 06/10/2019

Sáng 5/10, tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), Hội người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công ty CP Truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt – thành viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tổ chức sự kiện “Ngày hội sức khỏe người cao tuổi”.

 

Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), hưởng ứng yháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Sự kiện - Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1000 người cao tuổi xếp hình cờ Tổ quốc

Chương trình thu hút gần 1.000 hội viên Hội người cao tuổi tham gia.


Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cũng triển khai nhiều hoạt động truyền thông cho người cao tuổi như: Thông tin về tình hình già hóa dân số ở Việt Nam; Tầm quan trọng của dưỡng sinh trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe; Chuyên đề về dinh dưỡng với sức khỏe người cao tuổi… 

Với tinh thần "Người cao tuổi luôn tập dưỡng sinh, thiết thực nâng cao sức khỏe, là hạnh phúc của người cao tuổi", 1.000 hội viên Hội Người cao tuổi của quận Bắc Từ Liêm và một số đơn vị bạn (quận Nam Từ Liêm, huyện Thanh Trì) đã trình diễn màn diễu hành khai mạc, đồng diễn các tiết mục như dưỡng sinh kinh lạc,... Đặc biệt, lần đầu tiên, 1.000 hội viên Hội Người cao tuổi cùng nhau xếp thành hình Tổ quốc Việt Nam và chữ “Tâm”.

Sự kiện - Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1000 người cao tuổi xếp hình cờ Tổ quốc (Hình 2).
 
Sự kiện - Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1000 người cao tuổi xếp hình cờ Tổ quốc (Hình 3).

Tiết mục đồng diễn dưỡng sinh, xếp hình Tổ quốc Việt Nam và chữ “Tâm” của các hội viên Hội người cao tuổi.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong rằng người cao tuổi sẽ chủ động, tích cực rèn luyện nâng cao sức khỏe với phương châm “Thầy thuốc tốt nhất là chính mình”; phát huy hơn nữa truyền thống tuổi cao gương sáng và phát triển thêm nhiều câu lạc bộ tự chăm sóc sức khỏe, thu hút đa dạng độ tuổi, giới tính tham gia chứ không riêng người cao tuổi. Bên cạnh đó, mong các cơ quan quản lý, nhà hoạch định chính sách quan tâm hơn và cùng chung tay thúc đẩy hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. 

Bạn đang đọc bài viết Bắc Từ Liêm, Hà Nội: 1000 người cao tuổi xếp hình cờ Tổ quốc tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục