(Bài 19) Vạn dân Từ Liêm khổ vì "giặc xe tải": Xe Thanh Tùng lại khiến một người gãy chân

20:16 25/04/2019

Cùng sự kiện

Chiều 25/4, chiếc xe tải của nhà xe Thanh Tùng đã va chạm với một xe tải khác tại đường đê Thượng Cát (phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến một người gãy chân.

Khoảng 14h ngày 25/4, trên đường đê Thượng Cát thuộc phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giữa 2 xe tải mang BKS 29H-108.08 và 30S-1545.

Sự kiện - (Bài 19) Vạn dân Từ Liêm khổ vì 'giặc xe tải': Xe Thanh Tùng lại khiến một người gãy chân

Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả, tài xế xe tải mang BKS 29H-108.08 bị gãy chân và được người dân hỗ trợ đưa đi viện cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe này bị hư hỏng nặng do va chạm mạnh. 

Được biết, chiếc xe còn lại mang BKS 30S-1545 có gắn logo của nhà xe Thanh Tùng. 

Sự kiện - (Bài 19) Vạn dân Từ Liêm khổ vì 'giặc xe tải': Xe Thanh Tùng lại khiến một người gãy chân (Hình 2).

Phần đầu chiếc xe tải bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc, tổ chức phân luồng giao thông, tránh ùn tắc trong khu vực.

Trước đó, Truyền hình Người Đưa Tin cũng đã nhiều lần ghi nhận tình trạng các xe tải của nhà xe Thanh Tùng chở VLXD vương vãi trên mặt đường, gây ô nhiễm môi trường và để xảy ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

 

Bạn đang đọc bài viết (Bài 19) Vạn dân Từ Liêm khổ vì "giặc xe tải": Xe Thanh Tùng lại khiến một người gãy chân tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục