Bệnh viện Phương Đông tổ chức thành công giải chạy vì phụ nữ và trẻ em

10:55 01/11/2019

Sáng 27/10, giải chạy “Run for health 2019 - Cùng “Trái tim Phương Đông” vì phụ nữ và trẻ em” được Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức tại khuôn viên bệnh viện đã tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

"Run for health 2019" thu hút được hàng trăm người tham gia và ủng hộ vào Hòm từ thiện “Trái tim Phương Đông”. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ giải đấu sẽ trao tặng cho Quỹ HIWC (Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế tại Hà Nội) nhằm giúp đỡ phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em bị thiệt thòi trong lĩnh vực y tế, phát triển cộng đồng và giáo dục ở Việt Nam. 

Góp mặt vào đường đua "Run for health 2019", ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT Intracom Group kiêm Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cho rằng: “Thông qua Run for health 2019, ngoài việc ủng hộ Quỹ HIWC, tôi cũng mong muốn mỗi người trong chúng ta nâng cao hơn nữa ý thức chủ động rèn luyện sức khỏe, mình khỏe mới có thể giúp đỡ người khác và giúp đỡ cộng đồng.” 

Với các cự ly thi đấu thân thiện gồm 150m dành cho trẻ em, 1600m dành cho nữ, 2400m dành cho nam, tất cả các thành viên của Run for health 2019 đều hào hứng chinh phục. Lộ trình chạy đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua những cung đường đẹp nhất, xanh nhất của bệnh viện Phương Đông. 

Sự kiện - Bệnh viện Phương Đông tổ chức thành công giải chạy vì phụ nữ và trẻ em

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ giải đấu sẽ trao tặng cho Quỹ HIWC (Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế tại Hà Nội)

Giải đấu được kết thúc cùng ngày với số tiền quyên góp được là 50.848.000 đồng. Có thể nói, đây là sự kiện mang tính cộng đồng lan tỏa, có ý nghĩa không chỉ với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mà còn đối với với mỗi người tham gia.

Bạn đang đọc bài viết Bệnh viện Phương Đông tổ chức thành công giải chạy vì phụ nữ và trẻ em tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục