Cẩn trọng khi mua An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên mạng internet

16:56 16/10/2019

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa cảnh báo người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên một số website.

 

Trong thời gian vừa qua trên trang web https://anhaudan.com, http:// dieutriviemva.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Được biết sản phẩm này do Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô, (Địa chỉ: Số 166, phố Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc. Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định: Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan đang quảng cáo trên website trên không phải do Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Hiện tại, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên trang website/internet nêu trên.

Bạn đang đọc bài viết Cẩn trọng khi mua An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên mạng internet tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục