Ngày hội Chủ nhật Đỏ - “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”

Ngọc Trâm truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

12:05 22/11/2019

Ngày 21/11, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp cùng Báo Tiền phong, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày 21/11, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp cùng Báo Tiền phong, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020.

Chương trình được tổ chức thường niên, nhằm kêu gọi các cá nhân, tập thể trong toàn trường cùng đồng cảm và chia sẻ đối với những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người đang cần máu để duy trì sự sống, vượt qua bạo bệnh.

Mặc dù là ngày trong tuần nhưng nhiều bạn sinh viên đã có mặt từ sớm  để đăng ký hiến máu, khám sàng lọc sức khỏe... Chương trình dự kiến tiếp nhận hơn 1.300 đơn vị máu, góp phần giúp những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo cần được truyền máu thêm động lực vượt qua khó khăn và niềm tin vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của cán bộ giảng viên, sinh viên và công nhân viên đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 - 22/11.

Bạn đang đọc bài viết Ngày hội Chủ nhật Đỏ - “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục