Cộng đồng chung tay chống dịch corona: Sáng ngời tình người

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

14:33 05/02/2020

Trong khi một số cơ sở kinh doanh thuốc tân dược đã tự ý nâng giá bán khẩu trang trong những ngày vừa qua, tại Ninh Bình, nhiều nhà hảo tâm, phòng khám chuyên khoa, cơ sở kinh doanh thuốc tân dược đã gạt qua lợi nhuận tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân phục vụ phòng chống dịch bệnh virus corona.

Hàng chục nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí đã đến tận tay người dân để ngăn ngừa virus Corona và sẽ tiếp tục phát miễn phí trong những ngày tới. 

Bà Trần Thị Chưa, phường Nam Thành, TP Ninh Bình cho biết: "Hôm nay, chúng tôi đến nhận khẩu trang miễn phí, chúng tôi rất vui vì sự quan tâm rất chu đáo, dù chúng tôi đi mua ở các cửa hàng khác không được nhưng đến đây được phát miễn phí nên chúng tôi rất cảm ơn."

Tại các điểm phát khẩu trang miễn phí trên địa bàn tỉnh, Cục quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình cũng đã cử cán bộ đến kiểm tra chất lượng khẩu trang y tế và phối hợp với các đơn vị cùng cấp phát khẩu trang y tế cho người dân. Cục quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình cho biết, Cục sẽ phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh tiếp tục tổ chức tuyên truyền, tăng cường kiểm tra giám sát thị trường thuốc chữa bệnh, vật tư thiết bị y tế; vận động các nhà hảo tâm chủ động nguồn hàng, tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân phục vụ kịp thời việc phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona.

 

Bạn đang đọc bài viết Cộng đồng chung tay chống dịch corona: Sáng ngời tình người tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục