CSGT Hà Nội nhặt được của rơi, trao trả người đánh mất

Vũ Dũng truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

10:10 29/11/2019

Ngày 27/11/2019, trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác đội CSGT số 11 nhặt được một túi sách nhỏ ở ven đường, bên trong chứa 12.500.000 đồng, nghi là bị đánh rơi. Ngay sau đó tổ công tác đã tìm được chủ nhân giao trả toàn bộ tài sản.

 

Vào khoảng 5h ngày 27/11, tổ công tác đội CSGT số 11 gồm: Trung tá Vũ Ngọc Hào (Tổ trưởng), Thượng úy Đỗ Như Phong, Trung úy Đỗ Văn Thuyên tuần tra tới km4+500, tuyến Làng văn hóa thuộc xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội thì đồng chí Hào phát hiện một túi xách tay màu đen rơi ven đường.

Ngay lập tức, Trung tá Hào cho tổ tuần tra dừng xe và xuống kiểm tra. Tổ công tác phát hiện bên trong chiếc túi có số tiền mặt là 12.500.000 đồng cùng các giấy tờ cá nhân liên quan mang tên Tài Đức Long, sinh ngày 06/12/1997 (Trú tại phường Phương Lâm - TP Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình).

Trung tá Vũ Ngọc Hào cho biết: "Đây là số tiền không hề nhỏ, nghi là của người dân đánh rơi trong lúc tham gia giao thông, chúng tôi cũng nghĩ đến trường hợp có thể là tiền khám chữa bệnh của người dân nên sẽ rất ảnh hưởng đến người bệnh. Nên với biện pháp nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ sớm tìm được chủ nhân của chiếc túi và giao trả lại toàn bộ tài sản".

Sự kiện - CSGT Hà Nội nhặt được của rơi, trao trả người đánh mất

Đến 12h00 giờ trong ngày, Trung tá Vũ Ngọc Hào đã liên hệ được với anh Tài Đức Long và mời anh Long tới trụ sở đơn vị để trao trả lại tài sản.

Đến 12h00 giờ trong ngày, đồng chí Hào đã liên hệ được với anh Tài Đức Long và mời anh Long tới trụ sở đơn vị để trao trả lại tài sản.

Tại trụ sở Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT - CATP Hà Nội anh Long cho biết: "Hôm qua, trên đường đi về nhà, khi dừng chân nghỉ ở tuyến đường Làng Văn Hóa, tôi vô tình đánh rơi túi xách tay đến khi về nhà mới phát hiện. Sáng hôm quay lại tìm thì không thấy đâu".

Sự kiện - CSGT Hà Nội nhặt được của rơi, trao trả người đánh mất (Hình 2).

anh Tài Đước Long không thể giấu được xúc động của mình khi tìm được tài sản bị mất.

Sau đó, anh Long vô cùng xúc động và viết thư cảm ơn tới Giám Đốc CATP Hà Nội, với trưởng Phòng CSGT, đội CSGT số 11 và đặc biệt là Trung tá Vũ Ngọc Hào, người đã phát hiện và trao trả lại toàn bộ tài sản mà anh Long tưởng chừng sẽ không bao giờ tìm lại được.

Bạn đang đọc bài viết CSGT Hà Nội nhặt được của rơi, trao trả người đánh mất tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục