CSGT xử lý sự cố dây điện rơi, đảm bảo an toàn cho người dân

Hoàng Dung truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

16:42 03/07/2019

Vào khoảng 11h30 ngày 2/7, Đội CSGT số 11 trên đường đi tuần tra qua tuyến Quốc lộ 21A - Đường mòn HCM đã phát hiện có nhiều cuộn dây điện lớn rơi xuống đường. Tổ công tác đã khẩn trương khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn giao thông.

 

Tổ công tác do Thiếu tá Phạm Hải Nghĩa làm tổ trưởng khi di chuyển đến km 409+300 thuộc tuyến đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Thạch Hòa - Thạch Thất - Hà Nội) thì phát hiện có nhiều cuộn dây điện lớn rơi xuống chắn ngang đường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hiện tượng thời tiết nắng nóng và mưa giông bất thường trước đó gây ra.

Tổ công tác đã trưng dụng một xe container đang lưu thông trên đường để xử lý bằng cách xin dây thép của nhà dân xung quanh, phối hợp với người lái xe, buộc các cuộn dây điện thành một khối, tránh nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông khác. 

Sự kiện - CSGT xử lý sự cố dây điện rơi, đảm bảo an toàn cho người dân

Tổ công tác đã buộc các cuộn dây điện thành một khối, tránh nguy hiểm cho mọi người.

Việc làm trên đã được quần chúng nhân dân ghi nhận và khen ngợi. 

 

Bạn đang đọc bài viết CSGT xử lý sự cố dây điện rơi, đảm bảo an toàn cho người dân tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục