Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tưng bừng chào đón hơn 6000 tân sinh viên

Ngọc Tân Truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

16:09 25/08/2019

Sáng ngày 24/8, hơn 6000 tân sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã có mặt tại cơ sở đào tạo số 29A ngõ 124 Vĩnh Tuy, Hà Nội để tham dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng đại diện các cơ quan, đơn vị đối tác, các nhà tài trợ và toàn thể các bạn tân sinh viên. 

Đại diện nhà trường TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường  gửi gắm tới các em sinh viên những lời động viên và dành nhiều lời chúc tốt đẹp với các em và toàn thể cán bộ đang công tác tại trường.

Sự kiện - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tưng bừng chào đón hơn 6000 tân sinh viên

TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường dự và phát biểu.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) là trường đại học đa cấp, đa ngành, đa hình thức đào tạo. Tại ngôi trường này cũng đã đào tạo 20 khóa đại học chính quy, 17 khóa đại học liên thông, 15 khóa cao học và 4 khóa đào tạo tiến sĩ.

Năm học 2019 – 2020, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo khóa 24 với hơn 6.500 sinh viên thuộc 27 ngành học thuộc 4 khối là: Khối Kinh tế, kinh doanh, quản lý; Khối Kỹ thuật – Công nghệ; Khối Bảo vệ sức khỏe và Khối Ngoại ngữ. 

Sự kiện - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tưng bừng chào đón hơn 6000 tân sinh viên (Hình 2).

 Hơn 6000 tân sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tham dự lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Nhằm khen thưởng và góp phần động viên tinh thần học tập của sinh viên, tại buổi lễ, nhiều đơn vị đã trao tặng học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập. 

Trong khuôn khổ buổi lễ khai giảng, nhiều tiết mục văn nghệ đã được các sinh viên đang tham gia học tập tại đây dàn dựng và biểu diễn, tạo ra sự gắn kết hòa đồng giữa các thế hệ sinh viên.

Sự kiện - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tưng bừng chào đón hơn 6000 tân sinh viên (Hình 3).

Nhiều tiết mục văn nghệ được các sinh viên tự dàn dựng và biểu diễn nhằm tạo sự gắn kết hòa đồng giữa các thế hệ sinh viên.

Sự kiện - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tưng bừng chào đón hơn 6000 tân sinh viên (Hình 4).
Tại buổi lễ, nhiều đơn vị đã trao tặng học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho nhà trường và các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Kết thúc buổi lễ, TS. Đỗ Quế Lượng mong các thầy cô giáo và cán bộ, công nhân viên toàn trường quan tâm giúp đỡ cho các tân sinh viên khóa 24 nhanh chóng ổn định và hòa nhập với môi trường đào tạo của nhà trường. 

Bạn đang đọc bài viết Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tưng bừng chào đón hơn 6000 tân sinh viên tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục