Đem yêu thương tới đồng bào vùng cao Hà Giang

Ngọc Trâm truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

12:13 10/01/2020

Ngày 6/1/2020, những tấm lòng hảo tâm phối hợp cùng chính quyền địa phương đã trao tặng những món quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em nghèo hiếu học tại xã Thèn Chu Phìn, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Thèn Chu Phìn là một trong những xã nghèo của huyện Hoàng Su Phì. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng sản xuất nông nghiệp nên còn gặp nhiều khó khăn, với gánh nặng mưu sinh để có một cái tết no đủ đối với người dân ở đây là một điều gì đó rất là xa xỉ, cơ sở hạ tầng dành cho giáo dục còn hạn chế. 

Ông Lâm - Chủ tịch UBND xã Thèn Chu Phìn chia sẻ: "Có lẽ là về phần những suất quà dành cho dân xã Chu Phìn, được nhận quà thì đối với người dân là rất cảm ơn đoàn đã đến tặng quà cho dân. Trước khi vào năm mới thì có một xúc động rất là cảm ơn của đoàn."

Sự kiện - Đem yêu thương tới đồng bào vùng cao Hà Giang

Đoàn trao quà cho các hộ dân tại UBND xã Thèn Chu Phìn.

Thấu hiểu những khó khăn đó, những tấm lòng hảo tâm đã cùng chung sức đóng góp, mang tới nơi đây những món quà ý nghĩa nhằm chia sẻ yêu thương tới mọi người.

Sự kiện - Đem yêu thương tới đồng bào vùng cao Hà Giang (Hình 2).

Đoàn từ thiện hỏi thăm, động viên các gia đình.

Anh Vàn Seo Hồng chia sẻ: "Những suất quà này tặng cho chúng tôi giúp ích rất nhiều. Và đó là năng lượng giúp chúng tôi phát triển hơn, tiếp xúc nhiều hơn. Và chúng tôi nhận được những suất quà này cũng rất là mong muốn cho các cháu tham gia đi học."

Qua chuyến thiện nguyện này đã mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự quan tâm đùm bọc sẻ chia từ cộng đồng, nêu cao tinh thần yêu thương, đồng cảm với những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. chuyến đi khép lại với nhiều ý nghĩa và để lại cảm xúc trong mỗi trái tim của những thành viên trong đoàn thiện nguyện. Đây là một trong chuỗi các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng luôn được quan tâm trong suốt những năm qua.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Đem yêu thương tới đồng bào vùng cao Hà Giang tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục