Đội CSGT số 11 kịp thời xử lý ổ trâu, ổ gà, đảm bảo ATGT

Ngọc Trâm truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

14:32 22/10/2019

Ngày 21/10, tổ công tác đội CSGT số 11 khi đang làm nhiệm vụ tới ngã 3 Quốc Lộ 21A thì phát hiện nhiều ổ trâu, ổ gà đọng nước gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên đã kịp thời xử lý.

 

Vào hồi 11h50 ngày 21/10, tổ công tác đội CSGT số 11 gồm Trung tá Phạm Ngọc Xương (tổ trưởng); Đại uý Phạm Chí Hiếu; Thượng uý Đặng Trần Hưng; Trung uý Dương Hà Khánh. Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Thượng úy Đặng Trần Hưng phát hiện ngã 3 Quốc Lộ 21A (lối vào trung tâm Viettel) sau đợt mưa gió do nhiều xe tải trọng tải lớn lưu thông nên xuất hiện nhiều ổ trâu, ổ gà đọng nước, có miệng hố to đến 80 cm và sâu 40 cm gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Ngay lập tức Thượng úy Hưng đã thông báo với tổ công tác dừng xe, đặt biển báo hiệu, đồng thời mượn xẻng của người dân xung quanh và vận động một số lái xe tải đổ đá để san lấp các ổ trâu ổ gà trên.

Tới 12h30 cùng ngày, đoạn đường đã được khắc phục giúp các phương tiện lưu thông bình thường. Việc làm của Thượng úy Hưng và tổ công tác được nhân dân vô cùng cảm động và khen ngợi.

Bạn đang đọc bài viết Đội CSGT số 11 kịp thời xử lý ổ trâu, ổ gà, đảm bảo ATGT tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục