Giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

16:43 21/12/2019

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tâm thể thao Viettel đã tiếp 4 đội bóng của các cơ quan hành chính, công an, báo chí trên sân nhà.

Chiều ngày 20/12, tại Trung tâm thể thao Viettel, Thạch Thất, Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa 5 đội: Truyền hình báo Người Đưa Tin, Đội CSGT số 11 - CA TP Hà Nội, Trung tâm Thể thao Viettel, Báo Pháp luật và Xã hội và UBND xã Tiến Xuân. Đáng chú ý, Đội bóng của Trung tâm Viettel là các huấn luyện viên, nguyên là các danh thủ đội tuyển quốc gia.

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019). Đây cũng là dịp để các đội bóng giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc.

Dù là trận bóng giao hữu nhưng không khí thi đấu giữa các đội bóng vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn. Với tinh thần yêu thể thao và cống hiến hết mình, cầu thủ của cả 5 đội đã để lại nhiều ấn tượng cho các cổ động viên trên sân với nhiều pha bóng mãn nhãn.

Đội bóng Báo Pháp luật & Xã hội là một trong những đội bóng mạnh nhất trong làng báo, tính tới thời điểm hiện tại. Đây cũng là đội vô địch của giải này năm trước. Đội Truyền hình Người Đưa Tin đã đá trên 100% sức mạnh, nhưng cũng chỉ cố gắng cầm hoà được trước nhà đương kim vô địch.

Bạn đang đọc bài viết Giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục