Hà Nội: Bất ngờ sập nhà ở phố Hàng Bông

Hoàng Dung truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

17:50 02/07/2019

Vào khoảng 7h sáng ngày 2/7, ngôi nhà tại địa chỉ số 56 phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ đổ sập, khiến người đi đường và người dân quanh khu vực hoảng sợ.

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị tìm kiếm cứu nạn, đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và phường Hàng Bông đã có mặt tại hiện trường. Một số người dân quanh khu vực cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc trong nhà không có thợ xây dựng mà chỉ có một bảo vệ trông giữ. Tuy nhiên, người này ở sâu bên trong nên may mắn không bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngôi nhà đang thi công biển quảng cáo, có thể do tấm biển quá nặng dẫn đến sập nhà.
Sự kiện - Hà Nội: Bất ngờ sập nhà ở phố Hàng Bông

Hiện trường ngôi nhà số 56 Hàng Bông.

Tại hiện trường, ngôi nhà số 56 Hàng Bông sụp đổ, hư hỏng hoàn toàn. Ngôi nhà số 54 bên cạnh cũng bị ảnh hưởng. Nhiều vật dụng tại tầng 2 của ngôi nhà đã hư hỏng nặng. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương giải phóng hiện trường và tìm rõ nguyên nhân.

 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bất ngờ sập nhà ở phố Hàng Bông tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục