Hà Nội: Chiến dịch "Bệnh viện Phương Đông vì sức khoẻ cộng đồng" đến với cư dân Green Star

Ngọc Trâm truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

09:58 15/08/2019

Đoàn khám sức khỏe lưu động bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã có điểm dừng chân tiếp theo tại khu đô thị Green Stars (234 Phạm Văn Đồng) ngày 10/8/2019 vừa qua. Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân.

Nằm trong chuỗi chiến dịch "Bệnh viện Phương Đông vì sức khoẻ cộng đồng" tiếp nối trong tháng 8, đoàn khám sức khoẻ lưu động của bệnh viện Đa khoa Phương Đông vừa tổ chức hoạt động thăm khám sức khoẻ và tư vấn miễn phí cho cư dân tại khu đô thị Green Stars. Hoạt động diễn ra trong suốt ngày 10/8 đã thu hút được hàng trăm người tham gia, phần lớn người dân không có thói quen chăm sóc sức khoẻ định kỳ. Tỷ lệ người chủ động thăm khám sức khoẻ rất hạn chế, do đó tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò của khám sức khoẻ định kỳ là rất cần thiết góp phần nâng cao sức khoẻ và giảm thiểu chi phí điều trị cho người bệnh. Thông qua hoạt động lần này, rất nhiều cư dân đã phát hiện bệnh kịp thời và nhanh chóng có các biện pháp điều chỉnh trong sinh hoạt cũng như điều trị. 

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội ngũ bác sỹ, hệ thống trang thiết bị tầm soát và hiện đại người dân đã thực hiện các xét nghiệm và khám lâm sàng nhanh chóng, khoa học.

Theo thông tin từ ban lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Phương Đông chiến dịch "vì sức khoẻ cộng đồng" chỉ mới kết thúc đợt 1 chắc chắn sẽ có những bước đi mới tiếp theo nối dài các hoạt động y tế hướng tới cộng đồng lan toả, mới mẻ hơn.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Chiến dịch "Bệnh viện Phương Đông vì sức khoẻ cộng đồng" đến với cư dân Green Star tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục