Hà Nội: Bò lạc trên đại lộ, xe tải gặp nạn

Yến Trinh truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

20:51 25/02/2019

Khoảng 17h15' ngày 25/2, tại nút giao Hòa Lạc - Xuân Mai (Hà Nội), xe tải mang BKS 29C - 276.18 đã tông trực diện vào một con bò khi đang băng qua đường khiến con bò chết tại chỗ, phần đầu của xe tải bị biến dạng, rất may sự việc trên không có thiệt hại về người.

 

Thời điểm xảy ra tai nạn, nhiều phương tiện lưu thông trên đường nhưng may mắn không xảy ra tai nạn giữa các phương tiện.

Sự kiện - Hà Nội: Bò lạc trên đại lộ, xe tải gặp nạn

Vụ việc khiến con bò chết tại chỗ, phần đầu của xe tải bị biến dạng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đội CSGT số 11 đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Theo Luật Giao thông đường bộ năm 2008, người dẫn dắt súc vật đi trên đường bộ phải cho súc vật đi sát mép đường và bảo đảm vệ sinh trên đường, trường hợp cần cho súc vật đi ngang qua đường thì phải quan sát và chỉ được đi qua đường khi có đủ điều kiện an toàn, không được dẫn dắt súc vật đi vào phần đường dành cho xe cơ giới. 
Trường hợp chủ nhân thả gia súc hoặc dẫn dắt súc vật đi trên đường không thực hiện đúng quy định như trên mà không may gây tai nạn cho người tham gia giao thông dẫn đến chết người thì họ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội "vô ý làm chết người" và phải chịu trách nhiệm bồi thường dân sự mà luật quy định.
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bò lạc trên đại lộ, xe tải gặp nạn tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục