Hà Nội: Mở cửa Hội chợ xuân “Khuyến mại và Đặc sản vùng miền” 2020

Vũ Dũng truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

15:19 04/01/2020

Ngày 3/1, tại Trung tâm văn hóa và thông tin quận Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Hội chợ xuân năm 2020 với chủ đề "Khuyến mại và Đặc sản vùng miền", do Công ty tổ chức Hội chợ quốc tế và UBND quận Hoàng Mai phối hợp tổ chức.

 

Hội chợ trưng bày các sản phẩm độc đáo đến từ khắp các vùng miền trong cả nước.Các sản phẩm tại hội chợ mang tiêu chí đảm bảo an toàn chất lượng nên thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm.

Sự kiện - Hà Nội: Mở cửa Hội chợ xuân “Khuyến mại và Đặc sản vùng miền” 2020

Khách hàng thích thú với các sản phẩm tại hội chợ.

 

Không chỉ là nơi mua sắm các sản phẩm đặc sản vùng miền, hội chợ còn là điểm đến thú vị cho mọi gia đình vào dịp cuối tuần với chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Sự kiện - Hà Nội: Mở cửa Hội chợ xuân “Khuyến mại và Đặc sản vùng miền” 2020 (Hình 2).

Ngoài tham quan, mua sắm thì người dân đến với hội chợ còn được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật thú vị.

 

Ban tổ chức hy vọng với sự quy tụ của rất nhiều đặc sản vùng miền chất lượng cao, hội chợ sẽ thu hút được đông đảo người dân Thủ đô và du khách đến tham quan và mua sắm, nhất là trong dịp Tết Canh Tý đang đến gần. 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Mở cửa Hội chợ xuân “Khuyến mại và Đặc sản vùng miền” 2020 tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục