Hà Nội: Người đàn ông đâm gục nữ tài xế rồi tự sát

09:12 15/05/2019

Sau khi đâm gục nữ tài xế, nghi phạm nhanh chóng tẩu thoát nhưng bị người dân truy đuổi gắt gao. Trong lúc bị dồn vào đường cùng, nghi phạm đã rút dao tự đâm vào ngực để tự vẫn.

Cụ thể, theo một số người dân vào khoảng 21h20 ngày 14/5, tại khu đô thị Vĩnh Hoàng, quận Hoàng Mai, Hà Nội (đoạn ngã tư phố Tam Trinh - Tân Mai), họ bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của một người phụ nữ (tài xế) trong chiếc xe taxi đỗ bên đường.

Khi tiến lại gần thì nạn nhân đã gục tại ghế lái, cùng lúc này một người đàn ông đang cầm hung khí (cả 2 người khoảng 35 tuổi). Ngay lập tức, người dân kêu gọi nhau cầm gạch đá để lao vào can ngăn.

Phát hiện có nhiều người, người đàn ông liền cầm dao mở cửa bỏ chạy ra phố Tam Trinh, tuy nhiên bị nhiều người đuổi theo nên người này chạy được 200m, khi đến trước số nhà 413 Tam Trinh thì nhảy xuống sông rồi dùng dao tự đâm vào ngực mình và bất tỉnh.

Sự kiện - Hà Nội: Người đàn ông đâm gục nữ tài xế rồi tự sát

Sau khi đâm gục nữ tài xế, nghi phạm đã rút dao tự đâm vào ngực mình để tự vẫn.

Ngay lúc này, tổ công tác CSCĐ đi qua phát hiện đã cùng người dân đưa người đàn ông này và nạn nhân đi cấp cứu trong trình trạng bất tỉnh, mất rất nhiều máu. 

Sau khi nhận được tin báo, CAP Hoàng Văn Thụ và CAQ Hoàng Mai đã lập tức có mặt tại hiện trường.

Vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Người đàn ông đâm gục nữ tài xế rồi tự sát tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục