Tết ấm cùng phiên chợ 0 đồng cho gần 2000 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

18:18 19/01/2020

Với tinh thần sẻ chia, đồng cảm và mang lại một cái Tết ấm áp hơn cho các bệnh nhi, sáng ngày 19/1/2020, phiên chợ Tết 0 đồng bắt đầu diễn ra tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Với mục đích san sẻ hơi ấm của cộng đồng tới các mảnh đời kém may mắn, đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi và gia đình trong hành trình chiến đấu chống lại bệnh tật, ngày 19/1, Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp một số nhà tài trợ đồng hành tổ chức "Tết 0 đồng".

Chương trình được Bệnh viện Nhi TW cùng các nhà tài trợ gồm Diễn đàn Đời sống và Phát triển, Công ty Cổ phần Alofa, CLB Hoa Sen, Cựu học sinh PTTH 93 – 96 Hà Nội và các nhà hảo tâm đồng tổ chức. Tại đây, các gia đình bệnh nhi chỉ cần cầm theo một tấm tem phiếu đã được phát trước đó để lựa chọn 8 vật phẩm 0 đồng tại 45 gian hàng trong phiên chợ Tết.

Sự kiện - Tết ấm cùng phiên chợ 0 đồng cho gần 2000 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

 

Sự kiện - Tết ấm cùng phiên chợ 0 đồng cho gần 2000 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hình 2).

 

Sự kiện - Tết ấm cùng phiên chợ 0 đồng cho gần 2000 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hình 3).

Hơn 200 suất quà được trao cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Được biết, Bệnh viện Nhi TW là bệnh viện tuyến đầu về Nhi khoa của toàn Miền Bắc. Trung bình mỗi ngày bệnh viện tiếp đón, chăm sóc từ 3000 - 4000 bệnh nhi điều trị ngoại trú và khoảng 2.000 bệnh nhi điều trị nội trú. Trong đó, có rất nhiều bệnh nhi mắc bệnh nặng. Đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trên, Diễn đàn Đời sống và Phát triển, Công ty CP Alofa đã đến thăm và tặng 200 suất quà tết cho các bé đang điều trị tại đây. Qua đó, góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng, kết nối giá trị cuộc sống, chia sẻ khó khăn với những cảnh đời bất hạnh để dịp Tết đến Xuân về ai ai cũng có Tết đoàn viên, sum vầy, hạnh phúc và niềm tin về một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Bạn đang đọc bài viết Tết ấm cùng phiên chợ 0 đồng cho gần 2000 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục