Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2019

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

14:16 22/11/2019

Từ ngày 20-24/11, tại quảng trường Trung tâm Thương mại Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân), người dân Thủ đô và du khách quốc tế sẽ có dịp tham gia Hội chợ trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản vùng miền 2019.

 

Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo. Tiếp nối thành công của Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2018, hội chợ năm nay được chuẩn bị kỹ lưỡng với nhiều điểm mới, được nâng tầm về quy mô và chất lượng.

Sự kiện - Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2019

Hội chợ quy tụ 300 gian hàng, thu hút hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự.

Năm nay, hội chợ quy tụ 300 gian hàng, thu hút hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự. Đây là dịp để du khách trong nước và quốc tế thưởng thức nét văn hóa truyền thống, du lịch đặc trưng của mỗi vùng miền Việt Nam. 

Nhiều đặc sản khắp cả nước hội tụ về đây như cà phê Buôn Ma Thuột, nước mắm Phan Thiết, gạo Điện Biên, nem chua Thanh Hóa, tôm chua xứ Nghệ... đều có tem, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã bao bì đẹp, có tiềm năng xuất khẩu, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và làm quà tặng.

Sự kiện - Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 (Hình 2).

Nhiều đặc sản ở khắp các vùng miền được trưng bày, quảng bá tới người tiêu dùng.

Qua mỗi kỳ tổ chức, Hội chợ đã không ngừng đổi mới, nâng cao về chất lượng và quy mô, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín cao, đem đặc sản Việt Nam tới gần hơn với người tiêu dùng Việt và bạn bè quốc tế.

Bạn đang đọc bài viết Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2019 tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục