Hà Nội: Khám miễn phí với chiến dịch "Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng"

Ha Nguyen Truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

16:45 27/06/2019

Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức các buổi khám sức khỏe miễn phí cho cư dân ở nhiều khu chung cư tại Hà Nội.

Đây là chuỗi sự kiện đặc biệt mở đầu cho chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng”, với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của đông đảo người dân với việc chủ động thăm khám sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đồng thời, hoạt động góp phần đem dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân thủ đô.

 

Sự kiện - Hà Nội: Khám miễn phí với chiến dịch 'Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng'

“Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” là chiến dịch có ý nghĩa xã hội, giúp người dân nâng cao nhận thức về việc chủ động thăm khám sức khỏe.

Bằng các hoạt động thiết thực, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã giúp cho mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc chăm lo cho sức khỏe, ý nghĩa của hoạt động khám sức khỏe định kỳ. Thông qua đó cũng khẳng định sự quan tâm thực hiện các trách nhiệm xã hội của bệnh viện, bên cạnh việc đề cao yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ cho đông đảo khách hàng.

Chia sẻ về điều này, Bác Kim Rẫn (cư dân khu đô thị Handi Resco) cho biết: Khi được biết bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho cư dân tại tòa nhà, tôi và gia đình đã tới tham dự, thật sự rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bác sĩ, thời tiết nắng nóng, nhưng sự nhẹ nhàng thân thiện của bác sĩ đã làm dịu đi cái nắng nóng này”.

Sự kiện - Hà Nội: Khám miễn phí với chiến dịch 'Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng' (Hình 2).

Điểm dừng chân tiếp theo của chiến dịch là KĐT Green Star.

Không chỉ được các bác sĩ giỏi thăm khám miễn phí, người dân còn được tham gia minigame, giải trí, mang đến nhiều hơn niềm vui, tiếng cười cho cuộc sống.

Chiến dịch “Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng” bắt đầu từ tháng 5/2019 với các điểm dừng chân đầu tiên tại khu dân cư Ecohome 1, Ecohome 2, khu đô thị Handi Resco và sẽ được tiếp tục triển khai trong năm 2019 với hàng nghìn suất khám sức khỏe miễn phí cho người dân tại thủ đô.

Tin vui cho người dân đang sinh sống tại khu đô thị Green Star (234 Phạm Văn Đồng) là tháng 7 tới, đây sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của cuộc hành trình Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng.

Chào mừng Ngày hội gia đình Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị văn hóa gia đình Việt, bệnh viện Đa Khoa Phương Đông triển khai chương trình “Gia đình khỏe – Mái ấm vui”, với nhiều ưu đãi đặc biệt:
- Tặng 20% chi phí khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư
- Ưu đãi lên tới 30% phí nội soi tiêu hóa
- Miễn phí khám với chuyên gia cơ xương khớp
Thông tin chi tiết xem thêm tại đây: http://bit.ly/BVPDngaygiadinh
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Khám miễn phí với chiến dịch "Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng" tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục