Khoa Răng hàm mặt - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm ngày thành lập

Ngọc Tân Truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

12:39 25/08/2019

Chiều ngày 24/8, Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (cơ sở 29A, ngõ 124 Vĩnh Tuy, Hà Nội) đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập khoa và gặp mặt tân sinh viên.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường: PGS.TS Hà Đức Trụ- Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Dương Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa Răng hàm mặt. Về phía đại diện khoa có PGS.TS Mai Đình Hưng – Phó chủ nhiệm khoa. Ngoài ra còn có sự góp mặt của GS.TS Trịnh Đình Hải – Chủ tịch Hội Răng hàm mặt, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương cùng đại diện các cơ quan, đơn vị và toàn thể các em sinh viên, tân sinh viên của khoa. 

Sự kiện - Khoa Răng hàm mặt - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm ngày thành lập

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập khoa và gặp mặt tân sinh viên Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập năm 2017 với đội ngũ cán bộ, giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành lĩnh vực răng hàm mặt trong nước và các thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo từ nước ngoài.

Sự kiện - Khoa Răng hàm mặt - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm ngày thành lập (Hình 2).

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành Răng Hàm Mặt trong nước và các thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo từ nước ngoài.

Dù mới thành lập nhưng khoa đã biết đứng trên vai người khổng lồ, hợp tác đào tạo với nhiều cơ sở uy tín trong nước. Đồng thời, nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất,trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng đào tạo, tạo ra nguồn y bác sỹ chất lượng cao có kiến thức về y học, có kỹ năng thực hành phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Sự kiện - Khoa Răng hàm mặt - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm ngày thành lập (Hình 3).

Nhà trường đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy.

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Dương Châu đã có những lời động viên, khích lệ cho các em tân sinh viên, đồng thời cũng gửi gắm sự kỳ vọng vào các thế hệ sinh viên Khoa Răng hàm mặt trong tương lai.

 

Bạn đang đọc bài viết Khoa Răng hàm mặt - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm ngày thành lập tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục