Lễ ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại Wyndham Soleil Danang

Ngọc Trâm truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

06:14 25/05/2020

Ngày 22/5/2020, Tập đoàn PPC An Thịnh, Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và phân phối dịch vụ tại tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang – TP Đà Nẵng, Việt Nam với hơn 20 Công ty du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.

 

Tham dự buổi lễ, về phía Chủ đầu tư có bà Tống Thị Phương Diệp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn PPC An Thịnh; ông Nguyễn Triệu Phong – Giám đốc điều hành Wyndham Soleil Danang và đại diện hơn 20 công ty du lịch, lữ hành trong và ngoài nước.

Sự kiện - Lễ ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại Wyndham Soleil Danang

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 tòa tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nổi của giao lộ “vàng" Võ Nguyên Giáp - Phạm Văn Đồng. Hình dáng của các Toà tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panorama ngoài trời để ngắm trọn thành phố và biển Đông trên từng cao độ. Đây cũng là dự án BĐS ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nổi các toà tháp, là nơi check-in tuyệt đẹp cho du khách và được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Trong 4 tổ hợp tòa tháp của Wyndham Soleil Danang, tòa khách sạn Ethereal với gần 900 căn hộ đăng được chủ đầu tư PPC An Thịnh hoàn thiện, dự kiến được tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong Quý I/2021.

Bạn đang đọc bài viết Lễ ký kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại Wyndham Soleil Danang tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục