Ra mắt "Forest in the sky" - "thiên đường" nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô

17:00 23/07/2018

Vào ngày 22/7 đã diễn ra lễ ra mắt tòa nhà xanh nhất hành tinh “Forest in the sky” của tập đoàn Flamingo Group - đánh dấu màn ra mắt ấn tượng của chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng trên cao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cùng với ban lãnh đạo tập đoàn Flamingo. Mở đầu lễ ra mắt, ông Tuấn khẳng định rằng, tổ hợp Flamingo Forest in The Sky sẽ trở thành một khu du lịch mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Flamingo để vươn lên dẫn đầu đón nhiều lượt du khách nước ngoài và nội địa biến ngành du lịch thành ngành mũi nhọn của nền kinh tế Việt Nam.  Cùng với đó là những lời chúc mừng tới doanh nghiệp, tập đoàn của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Sự kiện - Ra mắt 'Forest in the sky' - 'thiên đường' nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại chương trình.

 

Sự kiện - Ra mắt 'Forest in the sky' - 'thiên đường' nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô (Hình 2).

 

Sự kiện - Ra mắt 'Forest in the sky' - 'thiên đường' nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô (Hình 3).

Một góc tại bể bơi - Forest in the sky

Sự kiện - Ra mắt 'Forest in the sky' - 'thiên đường' nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô (Hình 4).
Forest in the sky được bao phủ bời hàng nghìn cây xanh

Chương trình diễn ra với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Tại đây, khách mời sẽ được trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp không gian biệt thự trên cao Sky Villa, trung tâm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp SEVA Spa & Beauty Destination và tổ hợp giải trí Flamingo Play World, sự kiện này cũng diễn ra Lễ đón nhận 4 Kỷ lục Việt Nam cho các tuyệt tác của Flamingo.

Sự kiện - Ra mắt 'Forest in the sky' - 'thiên đường' nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô (Hình 5).
Trò chơi thực tế ảo tại Flamingo Play World.

Tập đoàn Flamingo còn đóng góp cho chương trình Đền ơn đáp nghĩa thành phố Phúc Yên cùng xã Ngọc Thanh 100 triệu đồng và quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng 400 triệu đồng với mong muốn sẽ tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần, có thể vượt qua giai đoạn khó khăn và hồi phục sức khỏe.

Sự kiện - Ra mắt 'Forest in the sky' - 'thiên đường' nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô (Hình 6).
Seva Spa - dịch vụ Spa mang tầm đẳng cấp 5 sao.

Kết thúc chương trình, khách hàng có thể tự do trải nghiệm những dịch vụ mang tầm đẳng cấp 5 sao tại nơi đây. Cùng với những kỷ lục đã được ghi nhận, Forest in The Sky là bước đi tiên phong cho sự xuất hiện của chuỗi tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng trên cao, tiếp bước nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng và nghệ thuật tận hưởng cuộc sống Flamingo.

 

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt "Forest in the sky" - "thiên đường" nghỉ dưỡng ngay sát Thủ đô tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục