Master Tran khai trương văn phòng ở Cầu Giấy - Hà Nội

12:24 05/08/2018

Vào 18h ngày 3/8/2018 diễn ra Lễ khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Master Tran tại tầng 6 – số 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Lễ khai trương diễn ra trong sự ấm cúng của ban điều hành và nhân viên công ty.

 

Công ty cổ phần (CTCP) Master Tran được thành lập năm 2011. Năm 2012, thông qua Chương trình xúc tiến Thương mại giữa 2 chính phủ Việt Nam và CHLB Đức, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Queisser Pharma - Công ty dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại CHLB Đức. Công ty hoạt động với vai trò là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Doppelherz của Queisser Pharma tại Việt Nam.

Sự kiện - Master Tran khai trương văn phòng ở Cầu Giấy - Hà Nội

Lễ khai trương được diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng CBCNV công ty

Buổi lễ được bắt đầu với màn phát biểu của Tổng giám đốc (TGĐ) Trần Minh Thao ông gửi lời chúc mừng tới sự thành công của của công ty như hiện tại, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân và mong muốn ở một văn phòng mới sẽ tạo nên một môi trường mới thuận tiện và tạo nhiều cảm hứng hơn, sau đó là lễ cắt băng khánh thành khai trương. Trong buổi lễ, TGĐ Trần Minh Thao cũng nâng ly và không quên gửi lời cảm ơn tới các thành viên ban điều hành cùng toàn thể nhân viên công ty đã luôn cố gắng làm việc, cống hiến để đưa công ty đến một bước ngoặt mới thành công như ngày hôm nay.

Sự kiện - Master Tran khai trương văn phòng ở Cầu Giấy - Hà Nội (Hình 2).

Ông Trần Minh Thao - TGĐ Công ty Cổ phần Master Tran

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo lợi ích cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn và cùng góp sức xây dựng nền y dược tiên tiến giàu nhân văn. CTCP Master Tran đang ngày một phát triển trở thành công ty đáng tin cậy, có quy mô trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

 

Bạn đang đọc bài viết Master Tran khai trương văn phòng ở Cầu Giấy - Hà Nội tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục