Minh Trí Group chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch corona

19:23 18/02/2020

Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Tập đoàn xây dựng Minh Trí Group đóng trên địa bàn tỉnh Hà Nam, tổ chức cấp phát miễn phí và hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng khẩu trang, nước rửa tay và xà phòng.

Với trên 150.000 khẩu trang y tế và vải dệt kim, 20.000 nước rửa tay và 10.000 bánh xà phòng diệt khuẩn ước tính trên 1 tỷ đồng, sẽ được phát miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng tại các điểm như: chùa Tam Chúc Ba Sao, các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, các trường học và 1 số tuyến đường chính, trục đường 1A qua địa bàn tỉnh Hà Nam - nơi có lưu lượng người từ các tỉnh thành lưu thông lớn.

Sự kiện - Minh Trí Group chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch corona

Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trí Group trao tặng khẩu trang, nước rửa tay, bánh xà phòng diệt khuẩn cho người dân.

 

Bên cạnh đó, người dân sẽ được đội ngũ Y bác sĩ, sinh viên của Đại học Y Hà Nội hướng dẫn về cách phòng chống dịch tại gia đình và môi trường sống. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này. Chiến dịch sẽ diễn ra trong 7 ngày bắt đầu từ ngày 15/2.

Sự kiện - Minh Trí Group chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch corona (Hình 2).

Trường ĐH Y Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Minh Trí Group hướng dẫn mọi người cách dùng khẩu trang.

Sự kiện - Minh Trí Group chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch corona (Hình 3).

Người dân được phát khẩu trang, nước rửa tay và bánh xà phòng để bảo vệ sức khỏe.

Sắp tới Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trí Group sẽ tiếp tục trao tặng 30.000 chiếc khẩu trang và 15.000 lọ sát khuẩn đến vùng tâm dịch ở Vĩnh Phúc và một số tỉnh thành khác để hỗ trợ cho địa phương phòng chống dịch virus Covid-19.

Bạn đang đọc bài viết Minh Trí Group chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch corona tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục