Ngày hội hiến máu - Festival Nghĩa tình mùa thu 2018

08:00 30/09/2018

Chương trình Ngày hội hiến máu - Festival Nghĩa tình mùa thu 2018 hướng đến thông điệp: "Tuổi trẻ hành động vì sức khoẻ cộng đồng" với mục đích chính là thay đổi nhận thức của người dân về phong trào hiến máu tình nguyện, thu về những đơn vị máu quý giá phục vụ điều trị.

Với thông điệp "Tuổi trẻ hành động vì sức trẻ cộng đồng”, ngày 29/9 Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 07/4 phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Festival Nghĩa tình mùa thu lần thứ XI tại Trung tâm Văn hoá Thể thao quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Sự kiện đặc biệt thu hút tham gia của trên 4.000 người, tiếp nhận hơn 1.000 đơn vị máu.

Sự kiện - Ngày hội hiến máu - Festival Nghĩa tình mùa thu 2018
Sự kiện - Ngày hội hiến máu - Festival Nghĩa tình mùa thu 2018 (Hình 2).

Ngày hội thu hút khoảng 1000 người tham gia hiến máu.

Mục đích chính của Ngày hội hiến máu là thay đổi nhận thức của người dân về phong trào hiến máu tình nguyện, thu về những đơn vị máu quý giá phục vụ điều trị.

Lượng máu tiếp nhận được không chỉ góp phần đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu, điều trị tại các địa phương mà còn góp phần điều tiết máu trên phạm vi toàn quốc.

Festival Nghĩa tình mùa thu không chỉ là hiến máu đơn thuần, mà còn là nơi những trái tim nhân ái, nơi giao lưu, học hỏi và rèn luyện bản thân, cống hiến tuổi trẻ của mình cho cuộc sống.

 

Bạn đang đọc bài viết Ngày hội hiến máu - Festival Nghĩa tình mùa thu 2018 tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục