Ninh Bình: Bàn giao 112.500 chiếc khẩu trang bị thu giữ cho các cơ quan y tế

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

08:23 27/03/2020

Ngày 26/3, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức bàn giao 112.500 chiếc khẩu trang cho các cơ quan y tế trên địa bàn theo Quyết định của UBND tỉnh Ninh Bình.

Số khẩu trang này là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu trong quá trình phối hợp với các lực lượng tuần tra, kiểm soát vào ngày 10/2. 

Theo quy trình xử lý và căn cứ Quyết định của UBND tỉnh Ninh Bình, số lượng khẩu trang này sẽ được bàn giao cho các cơ quan chuyên ngành để quản lý, sử dụng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, Phòng Cảnh sát Kinh tế bàn giao 77.500 chiếc khẩu trang cho Sở Y tế tỉnh Ninh Bình và 35.000 chiếc cho Bệnh viện Công an tỉnh Ninh Bình để phục vụ công tác chuyên môn. Lượng khẩu trang được bàn giao hết sức quý giá trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay.

Ngành y tế sẽ bàn giao số khẩu trang trên cho các cơ sở y tế trong ngành, sử dụng tại các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn, phục vụ đợt cao điểm lấy mẫu xét nghiệm những người nhập cảnh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Bạn đang đọc bài viết Ninh Bình: Bàn giao 112.500 chiếc khẩu trang bị thu giữ cho các cơ quan y tế tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục