Ninh Bình dành hơn 9 tỷ đồng tri ân người có công dịp 27/7

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

16:32 27/07/2020

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2020, tỉnh Ninh Bình trao tặng gần 30.000 phần quà tới các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn với tổng số tiền hơn 9 tỷ đồng.

 

Ngoài chuyển quà của Chủ tịch nước đến tận tay các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ… địa phương cũng đã tổ chức nhiều đoàn do lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm hỏi, trao các phần quà đến gia đình chính sách, người có công. Đồng thời, địa phương tổ chức dâng hương và thắp nến tri ân tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn.

Sự kiện - Ninh Bình dành hơn 9 tỷ đồng tri ân người có công dịp 27/7

 

Sự kiện - Ninh Bình dành hơn 9 tỷ đồng tri ân người có công dịp 27/7 (Hình 2).

 

Sự kiện - Ninh Bình dành hơn 9 tỷ đồng tri ân người có công dịp 27/7 (Hình 3).

Cán bộ địa phương đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng nhân ngày 27/7.

Hiện Ninh Bình có 22.000 người có công đang được hưởng trợ cấp hàng tháng. Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, năm 2020, ngành tiếp tục thực hiện tốt công tác xác nhận mới và giải quyết chính sách cho người có công và thân nhân của họ đảm bảo kịp thời, chính xác. Trong đó, ngành tập trung giải quyết các chế độ chính sách theo hướng dẫn tại Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng và Pháp lệnh quy định danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”; quản lý tốt người đang hưởng trợ cấp hàng tháng và hưởng trợ cấp một lần để thực hiện đầy đủ các chính sách ưu đãi tránh sai sót, trùng lẫn; tập trung triển khai hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn tỉnh. 

Bạn đang đọc bài viết Ninh Bình dành hơn 9 tỷ đồng tri ân người có công dịp 27/7 tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục