Shark Nguyễn Thanh Việt rót vốn đầu tư cho Start-up Dalat Foodie

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

16:31 10/06/2020

Vừa khởi động lại "trạng thái bình thường mới" sau dịch Covid-19, ngày 8/6, ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Intracom đã ký kết đầu tư cho Dalat Foodie, một start-up chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ. Tháng 7 tới, Dalat Foodie sẽ phát triển thị trường ra miền Bắc và mở cửa hàng tại Hà Nội.

Trong chương trình Shark tank Việt Nam mùa 3 lên sóng ngày 9/10/2019, Đỗ Phan Hoàng Sương - CEO Dalat Foodie gây ấn tượng mạnh bởi mục tiêu phát triển mở rộng cộng đồng nuôi trồng, sản xuất thực phẩm hữu cơ, nâng cao nhận thức về sức khỏe, môi trường cũng như phát triển nông nghiệp bền vững. Cô thuyết phục thành công Shark Việt rót vốn đầu tư vì cùng quan điểm, trong kinh doanh tiền không phải là tất cả, đạo đức kinh doanh cũng rất quan trọng. Mỗi sản phẩm được làm ra bằng cái tâm, tình yêu và trách nhiệm.

Sự kiện - Shark Nguyễn Thanh Việt rót vốn đầu tư cho Start-up Dalat Foodie

Lễ ký kết đầu tư giữa Intracom và Dalat Foodie.

Chia sẻ về thương vụ này, Shark Đỗ Thanh Việt nói: "Sau Shark tank mùa 3, Dalat Foodie nhận được phản hồi tốt, lượng đơn hàng tăng vọt nên xin lùi thời gian thẩm định để phục vụ khách hàng và chuẩn bị hồ sơ. Intracom cũng xác định, nông nghiệp không phải là ngành tăng trưởng nóng mà cần bền vững nên đồng ý. Cuối tháng 5 vừa qua, hai bên có vòng thẩm định cuối cùng và đi đến quyết định đầu tư."

Cùng với đó, tháng 7 tới, Dalat Foodie sẽ mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc và mở cửa hàng tại Hà Nội, vừa cung cấp rau củ quả tươi, vừa bán thêm các sản phẩm Jarganic gồm nước ép trái cây, các món salat ăn liền và phát triển dòng sản phẩm ăn dặm chuyên sâu Weabie cho trẻ em. 
CEO Dalat Foodie Đỗ phan Hoàng Sương cũng vui mừng cho biết: "Trong quá trình thẩm định, Intracom và Shark Việt đã giúp đỡ Dalat Foodie rất nhiều, từ chuẩn hóa quy trình cho đến định hướng kinh doanh, mở rộng thêm các mối quan hệ mới. Sự kết hợp lần này giữa Dalat Foodie với Intracom và Shark Việt đã mang đến cơ hội mới cho chúng tôi mở rộng thị trường, mang sản phẩm hữu cơ với giá cả hợp lý, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn."

Sự kiện - Shark Nguyễn Thanh Việt rót vốn đầu tư cho Start-up Dalat Foodie (Hình 2).

 

Trong khuôn khổ lễ ký kết đầu tư ngày 8/6 cùng Intracom, Dalat Foodie cũng ký kết hợp tác với Zalo Pay để cung cấp nền tảng thanh toán online thuận tiện hơn cho người sử dụng. 

Khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng Zalo, trong mục danh bạ, tìm kiếm từ khóa "Dalat Foodie". Trong trường hợp lần đầu tiên truy cập, cần thực hiện thao tác nhấn "Quan tâm", chọn lựa sản phẩm và cho vào giỏ hàng. Cuối cùng chọn thanh toán bằng Zalo Pay để hoàn tất quá trình đặt hàng. Đơn hàng thanh toán thành công, khách hàng nhận tin nhắn xác nhận qua Zalo. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong nhận hàng bằng cách đến cửa hàng hoặc hẹn thời gian giao hàng cho phù hợp.

 

Bạn đang đọc bài viết Shark Nguyễn Thanh Việt rót vốn đầu tư cho Start-up Dalat Foodie tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục