(Bài 7) The Sun Mễ Trì: Chủ đầu tư công khai xin lỗi PV Truyền hình Người đưa tin thay nhân viên

11:06 11/09/2018

Chủ đầu tư The Sun Mễ Trì công khai xin lỗi thay nhân viên về hành vi xúc phạm, cản trở PV tác nghiệp nhưng bản thân những người trực tiếp gây ra thì lại không hề có hành động thể hiện sự ăn năn, hối lỗi.

Như Truyền hình Người đưa tin đã thông tin trước đó, trong quá trình tác nghiệp tìm hiểu vụ việc cẩu trục tại dự án The Sun Mễ Trì bất ngờ đổ sập, các PV đã bị một số đối tượng lạ mặt có hành vi xua đuổi đe dọa, cản trở và có những lời nói xúc phạm.

Sau khi tìm hiểu, người phát ngôn thiếu văn hoá, có hành vi “đầu gấu”, cản trở phóng viên tác nghiệp đã được xác định là nhân viên của dự án The Sun Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sau hơn 2 tuần sự cố xảy ra, cho đến tận ngày 5/9 thì ông Sâm - Phó GĐ Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Thái Dương mới chính thức gặp mặt, trao đổi với PV Truyền hình Người đưa tin. Đồng thời, thừa nhận những người cản trở phóng viên tác nghiệp là nhân viên của công ty và có lời xin lỗi thay cho những người này.

Sự kiện - (Bài 7) The Sun Mễ Trì: Chủ đầu tư công khai xin lỗi PV Truyền hình Người đưa tin thay nhân viên

Ông Nguyễn Văn Sâm – Phó GĐ Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Thái Dương 

Theo lời ông Sâm giải thích, vì để đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường vụ việc nên họ mới có cách hành xử như vậy. Phía công ty cũng đã tiến hành cho những nhân viên này viết bản kiểm điểm và nghỉ từ 1-2 tháng để rút kinh nghiệm. Nếu sau đó vẫn tiếp tục không thay đổi thì sẽ tiến hành cho thôi việc.

Truyền hình Người đưa tin sẽ tiếp tục chuyển tới các bạn những thông tin tiếp theo về dự án The Sun Mễ Trì.

Bạn đang đọc bài viết (Bài 7) The Sun Mễ Trì: Chủ đầu tư công khai xin lỗi PV Truyền hình Người đưa tin thay nhân viên tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục