Thời gian điều chỉnh nguyện vọng sau kì thi THPT Quốc gia

Hoàng Dung truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

16:36 04/07/2019

Theo dự kiến, ngày 14/7 sẽ có điểm của kì thi THPT Quốc gia và thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ 22/7 đến 17h ngày 31/7.

 

Theo đó, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu Đăng ký xét tuyển (ĐKXT). 

Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến: thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Phương thức này chỉ hợp lệ khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu Đăng kí dự thi (ĐKDT).

Sự kiện - Thời gian điều chỉnh nguyện vọng sau kì thi THPT Quốc gia

Thời gian thí sinh thay đổi nguyện vọng ĐKXT từ 22/7 đến 17h ngày 31/7.

Điều chỉnh bằng Phiếu ĐKXT: thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm đó.

Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ theo quy định.

Lưu ý thí sinh ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại. 

Bạn đang đọc bài viết Thời gian điều chỉnh nguyện vọng sau kì thi THPT Quốc gia tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục