Tiến sỹ Lê Thẩm Dương dự sự kiện tiền tỉ của hãng mỹ phẩm Trúc Mai

11:26 18/07/2018

Sáng 16/7, Công ty TNHH Thuận Hùng Yên Bái tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 tại Đông Anh, Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của ông Vũ Quang Thuận – TGĐ Công ty TNHH Thuận Hùng Yên Bái kiêm TGĐ Công ty TNHH SX – XNK Thương mại Mỹ phẩm Khôi Nguyên, nhãn hàng Trúc Mai – Hoasarah cùng 23 đại lý, nhà phân phối và các khách hàng. Hội nghị còn có sự tham dự của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – một diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tài chính, nhân sự, ca sĩ Du Thiên và bầu show Thúy Nhân, đồng thời cũng là trưởng ban tổ chức chương trình...TS Lê Thẩm Dương chia sẻ một số phương pháp nâng cấp kĩ năng bán hàng, phát triển thị trường mạnh bằng kênh bán hàng online đến các đại lý, nhà phân phối sản phẩm của công ty.

Sự kiện - Tiến sỹ Lê Thẩm Dương dự sự kiện tiền tỉ của hãng mỹ phẩm Trúc Mai

Hội nghị là dịp để công ty vinh danh những nhà phân phối, đại lý xuất sắc và tri ân khách hàng thân thiết

Hội nghị được tổ chức như một lời cảm ơn và cũng là dịp giao lưu, gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa công ty và các đại lý, khách hàng. Đồng thời, để vinh danh những nhà phân phối đạt doanh số bán hàng cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty, mang lại những sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng trong tương lai.

Chương trình còn có những tiết mục ca nhạc sôi động của ca sĩ Du Thiên và vũ đoàn. Kết thúc hội nghị là phần quay số với hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng.

Công ty cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm cao cấp, chất lượng và đảm bảo an toàn. Đồng thời, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu mạnh và uy tín tại Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Tiến sỹ Lê Thẩm Dương dự sự kiện tiền tỉ của hãng mỹ phẩm Trúc Mai tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục