Hà Nội: Tổ chức khoa học Gặp gỡ Việt Nam trao tặng học bổng Vallet

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

17:25 26/08/2019

Sáng 26/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, GS Odon Vallet; GS Trần Thanh Vân và Phu nhân (GS Lê Kim Ngọc) đã trao hơn 500 suất học bổng Vallet cho học sinh có thành tích xuất sắc đến từ 58 trường THPT và 6 làng trẻ SOS của miền Bắc.

 

Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình "Gặp gỡ Việt Nam lần thứ XIX” năm 2019 đi xuyên Việt trao 2.200 suất học bổng với tổng trị giá 27 tỷ đồng của tổ chức khoa học Gặp gỡ Việt Nam mà 3 giáo sư là những người tiên phong.

Được nhận học bổng Vallet là những học sinh có thành tích cao trong học tập, đạt huy chương trong các kỳ thi Olympic quốc tế và thủ khoa, á khoa các khối trong kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Sự kiện - Hà Nội: Tổ chức khoa học Gặp gỡ Việt Nam trao tặng học bổng Vallet

GS.Odon Vallet, GS.Trần Thanh Vân, GS.Lê Kim Ngọc trao hoa cho các bạn học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, GS Odon Vallet đã ghi nhận những cố gắng của học sinh, sinh viên (HS, SV) và mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập tốt hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong tương lai. Ông cũng cho biết Học bổng Vallet sẽ còn tiếp tục đồng hành, nâng giá trị trong những năm tới để có thể giúp đỡ cho các em HS, SV.

Đây là động lực to lớn để các em HS, SV tại Việt Nam không ngừng phấn đấu, vươn lên, gặt hái thật nhiều thành tích xuất sắc cho bản thân và cho đất nước. 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Tổ chức khoa học Gặp gỡ Việt Nam trao tặng học bổng Vallet tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục