“Tết trắng” cùng CSCĐ

Ninh Ken truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

17:37 06/02/2019

Chúng tôi, những người làm nghề đã có dịp theo chân các anh, các chị trắng đêm để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi người một công việc khác nhau, người đảm bảo ANTT, người làm báo, nhưng có một điểm chung đó là hết lòng, hết mình vì công việc.

 

Có những đêm không ngủ....
Có những cái tết không về...
Đó là hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ), ngày đêm đảm bảo an ninh trật tự thủ đô.
Chúng tôi, những người làm nghề đã có dịp theo chân các anh, các chị trắng đêm để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi người một công việc khác nhau, nhưng chúng tôi có một điểm chung đó là hết lòng, hết mình vì nhiệm vụ.
Để có được thành phố yên bình, không thể vắng bóng các anh, các chị đã ngày đêm âm thầm đấu tranh chống các loại hình tội phạm. Hiểm nguy luôn rình rập bởi các đối tượng rất manh động, sẵn sàng chống đối tấn công tổ tuần tra.

Sự kiện - “Tết trắng” cùng CSCĐ

Trung uý Nguyễn Tiến Anh - Tiểu đoàn 5 - Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội

Đặc biệt, những cô gái ở đội cảnh sát đặc nhiệm được mệnh danh là “những bông hoa thép” cũng ở lại đơn vị cùng các đồng nghiệp nam đón Tết tại ngôi nhà chung. Thiếu uý Trần Thị Như Quỳnh đã nhiều năm nay không về ăn Tết cùng với gia đình.

Sự kiện - “Tết trắng” cùng CSCĐ (Hình 2).

Thiếu uý Trần Thị Như Quỳnh - Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm - CATP Hà Nội

Ở lại đơn vị đón Tết, những “lá chắn thép” ấy mới trở về gia đình đón Tết muộn. Xa nhà, nhớ Tết quê hương, nhưng vì nhiệm vụ nên các chiến sĩ… sẵn sàng ở lại đơn vị, ứng trực giữ gìn bình yên trong dịp Tết.

Với các chiến sĩ CSCĐ, sẵn sàng luyện tập, chiến đấu, cùng toàn lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự cho các hoạt động vui xuân, đón Tết của nhân dân là khi ấy họ đã mang mùa xuân trọn vẹn đến với từng nhà.

Sự kiện - “Tết trắng” cùng CSCĐ (Hình 3).

Xủ lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm ATGT

Sự kiện - “Tết trắng” cùng CSCĐ (Hình 4).
Ngày đêm đảm bảo an ninh thủ đô
Sự kiện - “Tết trắng” cùng CSCĐ (Hình 5).
Một số đối tượng đã được bàn giao về phường xử lý

Cha là Đảng và mẹ là Tổ quốc
Đồng chí anh em thắm thiết một nhà
Súng là bạn, dùi cui là tri kỷ
Lá chắn nên duyên, áo giáp kết tình
Lính cơ động, anh là người chiến sỹ
Sóng gió phong ba đong đếm cuộc đời

Bạn đang đọc bài viết “Tết trắng” cùng CSCĐ tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục