Trung thu ấm áp ở Khoa Nhi - Bệnh viện Phổi Trung ương

23:37 15/09/2018

Chương trình "Trung thu bình an 2018" là món quà đầy ý nghĩa do công ty Thuý Nhân Nhịp sống kết hợp với nhóm tình nguyện Hy vọng xanh Hà Nội tổ chức dành cho các em tại Khoa Nhi - Bệnh viện Phổi Trung ương.

Vào 15/9, tại khoa nhi bệnh viện phổi Trung ương đã diễn ra chương trình Trung thu bình an 2018 dành cho các em do Công ty Thuý Nhân Nhịp sống kết hợp với nhóm tình nguyện Hy vọng xanh Hà Nội tổ chức.

Sự kiện - Trung thu ấm áp ở Khoa Nhi - Bệnh viện Phổi Trung ương

Đại diện nhà tài trợ chương trình Trung Thu bình an 2018 

Ngoài những tiết mục hết sức dễ thương đến từ CLB nghệ thuật Sắc màu, những màn trình diễn chuyên nghiệp của ca sĩ Hà Thương The Voice 2018, ca sĩ Trà My, các em còn được xem những màn biểu diễn ảo thuật vui nhộn, nhận những món quà nhỏ đầy ý nghĩa và chương trình cắt tóc miễn phí.

Sự kiện - Trung thu ấm áp ở Khoa Nhi - Bệnh viện Phổi Trung ương (Hình 2).

 

Sự kiện - Trung thu ấm áp ở Khoa Nhi - Bệnh viện Phổi Trung ương (Hình 3).

Các bé được xem những màn biểu diễn ảo thuật vui nhộn, nhận những món quà nhỏ đầy ý nghĩa 

Chương trình là món quà đầy ý nghĩa dành đến cho các em tại khoa Nhi bệnh viện phổi Trung ương, giúp cho các em có một mùa trung thu trọn vẹn.

Nếu ngoài kia len lỏi trên khắp con phố Hà Nội, người ta náo nức với ngày lễ tết, thì ở đây, dù điều kiện không cho phép nhưng những nụ cười, niềm vui vẫn là điều mà chúng ta có thể thấy. Một mùa trăng nữa lại đến, cũng là một mùa hi vọng, mong rằng sự may mắn, niềm hạnh phúc cũng đến với các em sẽ sáng như đêm trăng rằm.

Bạn đang đọc bài viết Trung thu ấm áp ở Khoa Nhi - Bệnh viện Phổi Trung ương tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục