"Ngựa hoang" bị Quận Ba Đình dừng sát nút, Tuấn Hưng đón sinh nhật "đắng" nhất cuộc đời

Ninh Ken truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

11:08 06/10/2018

Liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát và cũng nhân dịp sinh nhật của Tuấn Hưng bị UBND quận Ba Đình thông báo dừng ngay trước giờ diễn khiến ca sỹ này tổn thất nặng về kinh tế và tinh thần.

Theo kế hoạch, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sỹ Tuấn Hưng với chủ đề “Ngựa hoang” diễn ra vào 20h ngày 5/10 tại Cung văn hóa Quần Ngựa, Hà Nội. Tuy nhiên, khoảng 18h, BTC đêm nhạc nhận được công văn hỏa tốc từ UBND quận Ba Đình, yêu cầu dừng biểu diễn vì lý do đặc biệt. 

Sự kiện - 'Ngựa hoang' bị Quận Ba Đình dừng sát nút, Tuấn Hưng đón sinh nhật 'đắng' nhất cuộc đời

Hàng trăm khán giả có mặt tại Cung văn hoá Quần Ngựa ngỡ ngàng với thông báo hoãn chương trình

Đây là đêm diễn đánh dấu 20 năm hoạt động nghệ thuật của Tuấn Hưng và cũng là ngày sinh nhật anh. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng và chi phí đầu tư lớn. Hiện BTC liveshow “Ngựa hoang” và nam ca sỹ đang tìm hiểu nguyên nhân của sự việc.

Sự kiện - 'Ngựa hoang' bị Quận Ba Đình dừng sát nút, Tuấn Hưng đón sinh nhật 'đắng' nhất cuộc đời (Hình 2).

Thông báo được UBND quận Ba Đình gửi hỏa tốc trước giờ diễn

Việc cơ quan chức năng không thông báo sớm mà để sát nút, khi mọi thứ đã sẵn sàng, khiến BTC chương trình không trở tay kịp. Việc này gây tổn thất nghiêm trọng về kinh tế đối với BTC cũng như cá nhân ca sỹ Tuấn Hưng. Thêm nữa, việc UBND quận Ba Đình dùng một thông báo, chứ không phải một quyết định hành chính, để yêu cầu dừng chương trình liệu có đúng quy định pháp luật? Truyền hình Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc này.

 

Bạn đang đọc bài viết "Ngựa hoang" bị Quận Ba Đình dừng sát nút, Tuấn Hưng đón sinh nhật "đắng" nhất cuộc đời tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục