Tưng bừng khai trương rạp chiếu phim BHD Star The Garden

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

15:59 22/12/2019

Tối 21/12, cụm rạp thứ 10 của BHD Star Cineplex chính thức khai trương tại Hà Nội với nhiều ưu đãi.

Tọa lạc tại tầng 4 Trung tâm thương mại The Garden Shopping Center thuộc khu đô thị The Manor, một trong những khu vực sầm uất và tấp nập của khu đô thị mới Mỹ Đình, BHD Star The Garden chính thức là cụm rạp thứ 10, nâng tổng số phòng chiếu của hệ thống BHD Star lên 60 phòng chiếu và cũng là cụm rạp thứ 3 của hệ thống rạp chiếu phim BHD Star tại Hà Nội. 

Nhân dịp này, BHD Star chính thức thông báo, Công ty Shochiku & Tokyu Recreation của Nhật Bản đã mua lại 28% cổ phần của Công ty BHD Media (đơn vị sở hữu rạp chiếu phim BHD Star Cineplex), trở thành đối tác chiến lược của BHD Star. Shochiku được thành lập năm 1985, là đơn vị sản xuất phim điện ảnh và rạp chiếu phim chất lượng của Nhật Bản với mục đích mang lại giá trị của những giấc mơ và niềm cảm hứng cho khán giả. Bằng sự kết hợp của hai nền văn hóa Việt - Nhật, BHD Star hy vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả nước nhà.

Sự kiện - Tưng bừng khai trương rạp chiếu phim BHD Star The Garden

 

Sự kiện - Tưng bừng khai trương rạp chiếu phim BHD Star The Garden (Hình 2).

BHD Star The Garden hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi thú vị trong dịp Giáng sinh.

Ngoài những dịch vụ chất lượng 5 sao, BHD Star The Garden còn có chuỗi chương trình ưu đãi cho các tín đồ yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 này như vé xem phim miễn phí, bốc thăm trúng thưởng 100%, giá ưu đãi đặc biệt cho First Class giai đoạn đầu,...

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng chiếu tối tân với 6 phòng chiếu Digital đạt chuẩn quốc tế, cụm rạp hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi lý thú cho người dân Thủ đô, đặc biệt trong dịp lễ Giáng sinh và Tết Canh Tý đang cận kề. 

Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng khai trương rạp chiếu phim BHD Star The Garden tại chuyên mục Sự kiện của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục