Bắt nghịch tử “ngáo đá” dùng xăng thiêu cháy mẹ ruột

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

13:55 12/08/2019

Ngày 11/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự đối với Ngô Thiên Ân (27 tuổi, ngụ tại xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân phát hiện ngôi nhà của mẹ con Ân ở có dấu hiệu bị cháy nên hô hoán người đến dập lửa. Đến nơi mọi người phát hiện nhiều đồ đạc cháy trong nhà và hoảng hốt khi nhìn thấy thi thể mẹ của Ân chỉ còn là đống tro cùng vài khúc xương chưa cháy thành than. Lúc này, Ân vẫn đang ở trong nhà ngồi cạnh thi thể mẹ mình và múa may quay cuồng với biểu hiện ngáo đá.

Được biết, Ân dùng xăng từ xe máy của mình để trong nhà thực hiện hành vi giết người.

Pháp luật - Bắt nghịch tử “ngáo đá” dùng xăng thiêu cháy mẹ ruột

Nghi phạm Ngô Thiên Ân.

Pháp luật - Bắt nghịch tử “ngáo đá” dùng xăng thiêu cháy mẹ ruột  (Hình 2).

Hiện trường vụ án mạng.

Ngay sau đó, Công an huyện Xuyên Mộc phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc và bắt giữ nghi phạm. Qua kiểm tra nhanh cho thấy Ân dương tính với ma túy.

Gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều trường hợp “ngáo đá” không làm chủ được hành vi của mình như: Ngày 4/8 tại Tp Sóc Trăng, một thanh niên “ngáo đá” nhảy xuống sông rồi mất tích hay mới đây, tại Tp Hải Phòng vào ngày 10/8 một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện nhưng đã bỏ trốn và có biểu hiện “ngáo đá”, leo trèo, nhảy múa trên nóc nhà dân gần bệnh viện.

Bạn đang đọc bài viết Bắt nghịch tử “ngáo đá” dùng xăng thiêu cháy mẹ ruột tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục