Bênh bạn gái, gọi "đồng bọn" đánh chủ bãi xe

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

14:03 24/07/2019

Do mâu thuẫn trong lúc tính tiền trông giữ xe, một đôi nam nữ đã gọi thêm người đến hành hung gây thương tích cho chủ bãi xe. Sự việc được camera an ninh ghi lại.

Theo camera an ninh ghi lại, vào khoảng 16h ngày 2/7 xuất hiện một đôi nam nữ khoảng 32 tuổi đến gửi xe ô tô tại bãi trông giữ xe thuộc quận Đống Đa, Hà Nội.

Đến 18h30 cùng ngày, 2 người trên quay lại lấy xe nhưng người phụ nữ thắc mắc không muốn trả tiền nên xảy ra tranh cãi với nhân viên trông xe. Thấy vậy, người đàn ông ngồi trên xe liền chạy ra doạ nạt, bóp cổ nhân viên viên này.

Pháp luật - Bênh bạn gái, gọi 'đồng bọn' đánh chủ bãi xe

Sau cuộc cãi vã, thanh niên áo trắng gọi thêm người đến hành hung chủ bãi xe.

Chị Trang (chủ bãi xe) cho biết, khi thấy sự việc trên, chị chạy ra can ngăn giải thích cũng bị đôi nam nữ chửi bới đe doạ. Anh Sơn - chồng chị Trang ngồi trong nhà nghe vợ bị dọa nạt nên chạy ra cũng bị đôi nam nữ này lăng mạ thách thức.

Ngay sau đó, người đàn ông này bỏ ra đường gọi điện thoại cho ai đó rồi cùng người phụ nữ lên ô tô rời đi. Khoảng 10 phút sau, xuất hiện 4 người đi ô tô đến đỗ trước cửa rồi vào trong bãi xe. Lúc này, người đàn ông nói trên chạy vào theo chỉ mặt anh Sơn để cả nhóm lao vào đánh.

Thấy vậy, anh Sơn bỏ chạy vào trong nhà và đóng cửa lại nhưng vẫn bị các đối tượng đạp cửa lao vào trong dùng ghế và cốc đánh nhiều nhát gây thương tích, chảy máu vùng đầu.

Pháp luật - Bênh bạn gái, gọi 'đồng bọn' đánh chủ bãi xe  (Hình 2).

Vợ anh Sơn ra can ngăn cũng bị nhóm người quay lại và hành hung.

Thấy chồng bị đánh, chị Trang chạy vào can ngăn cũng bị nhóm người này đánh ngã xuống đất. Sau khi hành hung vợ chồng anh Sơn, nhóm người này liền lên xe bỏ đi. Ngay sau đó, vợ chồng anh Sơn được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương vùng cổ, đầu....

Tại bệnh viện, trao đổi với PV Truyền hình Người Đưa Tin, anh Sơn cho biết, anh bị đau toàn bộ vùng đầu với nhiều vết bầm tím, bị khâu 12 mũi trên mặt… Anh Sơn còn cho biết thêm, sau khi nhóm người đánh vợ chồng anh rời đi thì vợ anh phát hiện số tiền 4 triệu đồng để trên bàn cũng biến mất. Anh Sơn qua tìm hiểu thì biết nhóm người này đến từ huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, còn một người ở Hà Đông.

Sau khi vụ việc xảy ra, vợ chồng anh Sơn đã có đơn gửi đến Công an quận Đống Đa với mong muốn tìm ra những kẻ côn đồ đã hành hung vợ chồng anh, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Bênh bạn gái, gọi "đồng bọn" đánh chủ bãi xe tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục