Cảnh giác trước hành vi trộm cắp dù có camera an ninh

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

18:58 16/07/2019

Lợi dụng sơ hở của nhân viên cửa hàng Điện tử Linh Anh (phường 3, quận 10, TP. Hồ Chí Minh), người đàn ông đã nhanh tay lấy đi 1 chiếc loa và 1 chiếc điện thoại của nhân viên.

Theo camera an ninh ghi lại, vào khoảng 19h30 ngày 14/7/2019, tại chi nhánh Điện tử Linh Anh, số 151 Nguyễn Duy Dương, phường 3, quận 10, TP Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ trộm cắp tài sản. 

Tại cửa hàng trưng bày rất nhiều loa và tai nghe có giá trị cao. Theo chủ cửa hàng, thời điểm trên toàn bộ nhân viên của cửa hàng nghỉ ăn cơm tối, chỉ có một nhân viên trực thì có một người đàn ông vào hỏi mua thiết bị. Trong lúc nhân viên vào lấy sản phẩm thì người đàn ông này đã nhanh tay lấy đi 1 chiếc loa và 1 chiếc điện thoại của nhân viên rồi nhanh chóng cho vào túi quần. Sau khi thực hiện trót lọt hành vi của mình, người đàn ông đã tìm cớ bỏ đi.

Qua đây, các cửa hàng kinh doanh cũng cần đề cao cảnh giác dù đã trang bị camera, đảm bảo số lượng nhân viên để không tạo cơ hội cho những kẻ có lòng tham thực hiện trót lọt hành vi phạm tội.

Bạn đang đọc bài viết Cảnh giác trước hành vi trộm cắp dù có camera an ninh tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục