Công an Chương Mỹ (Hà Nội) bắt nhóm cướp chuyên "săn" phụ nữ

15:39 15/05/2018

Đeo túi xách trên người, treo trên xe máy là một cách thể hiện thời trang của chị em. Nhưng thói quen này có thể dẫn những hậu quả nghiêm trọng.

 

Các đối tượng cướp giật hoạt động rất tinh vi và liều lĩnh, chúng liên tục thay đổi địa bàn và chọn những "con mồi" là phụ nữ không dám phản kháng hay truy đuổi. Trước tình hình trên, lực lượng công an huyện Chương Mỹ đã báo cáo lãnh đạo công an huyện, xác lập ban chuyên án để đấu tranh với nhóm đối tượng cướp tài sản trên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ban chuyên án đã bắt khẩn cấp hai đối tượng là: Trần Văn Lam, Nguyễn Văn Đoàn và đang tổ chức truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Công là những đối tượng trực tiếp gây lên các vụ cướp giật. Theo lời khai của các đối tượng , để có tiền tiêu sài nhóm của: Lam , Đoàn và Công đã rủ nhau dùng xe máy tháo biển kiểm soát, sau đó đi cướp giật. Với hàng chục vụ cướp trót lọt, các đối tượng trên kiếm được hàng chục triệu đồng cùng nhiều chiếc điện thoại đắt tiền, số tiền cướp được chúng chia nhau tiêu sài.

Tuy còn trẻ nhưng nhóm cướp giật tỏ ra hết sức khôn ngoan, một số tài sản không tiêu thụ được chúng vứt xuống sông, còn giấy tờ tùy thân các đối tượng thì đốt phi tang nhằm tránh bị cơ quan chức năng phát hiện. Tuy nhiên lưới trời lồng lộng, với các biện pháp sàng lọc đối tượng,  đầu tháng 3 năm 2018, cơ quan công an huyện Chương Mỹ đã nhanh chóng thu thập chứng cư,́ bắt khẩn cấp những đối tượng gây ra  các vụ cướp giật và mở rộng điều tra làm rõ những đối tượng tiêu thụ tài sản bất minh giúp cho người dân không còn lo sợ khi đi lại trên địa bàn, tạo niềm tin to lớn cho quần chúng vào lực lượng công an nhân dân huyện Chương Mỹ.

Hiện nay công an huyện Chương Mỹ thông báo, những ai là nạn nhân của nhóm cướp giật trên thì liên hệ Đội hình sự công an huyện Chương Mỹ để cung cấp thêm thông tin của vụ án.

Nhóm PV Truyền hình Người đưa tin

Bạn đang đọc bài viết Công an Chương Mỹ (Hà Nội) bắt nhóm cướp chuyên "săn" phụ nữ tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục