CSGT Bắc Giang mạnh tay xử lý xe tải vi phạm ATGT

Trung Nguyễn truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

12:36 18/06/2020

Sau loạt phóng sự về tình trạng xe quá khổ, quá tải tại tỉnh Bắc Giang của Truyền hình Người đưa tin Pháp luật, các cơ quan chức năng và lực lượng CSGT tỉnh Bắc Giang đã tăng cường tuyên truyền xử lý các trường hợp vi phạm, qua đó tình trạng xe quá khổ quá tải tại đây đã giảm mạnh.

 

Trước đó Truyền hình Người đưa tin Pháp luật đã có loạt phóng sự về tình trạng xe quá khổ, quá tải gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ngay sau đó lãnh đạo phòng CSGT tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo quyết liệt nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng, vận động tuyên truyền đến các doanh nghiệp vận tải thực hiện nghiêm các quy định pháp luật và nhận được sự đồng thuận cao từ các doanh nghiệp trên địa bàn. 

Một số trường hợp cố tình vi phạm đã được lực lượng chức năng xử lý quyết liệt.

Pháp luật - CSGT Bắc Giang mạnh tay xử lý xe tải vi phạm ATGT

Những chiếc xe chở đất đá đều được che đậy cẩn thận

Thực tế cho thấy hiện nay trên đường địa bàn tỉnh Bắc Giang, không còn trường hợp vi phạm về tải trọng. Theo ghi nhận của phóng viên hầu hết các xe ô tô tải trước đó được cơi nới nay đã tiến hành cắt thành thùng đúng với thiết kế, những chiếc xe chở đất đá đều được che đậy cẩn thận đảm bảo quy định về tải trọng cho phép.

Pháp luật - CSGT Bắc Giang mạnh tay xử lý xe tải vi phạm ATGT (Hình 2).

Theo ghi nhận của phóng viên hầu hết các xe ô tô tải trước đó được cơi nới nay đã tiến hành cắt thành thùng đúng với thiết kế

Kết quả trên cho thấy sự vào cuộc mạnh mẽ các cơ quan chức năng  tỉnh Bắc Giang đặc biệt là lực lượng CSGT tỉnh Bắc Giang trong việc chống nạn "giặc" xe quá khổ quá tải.

Việc trả lại "bình yên" cho những tuyến đường tại tỉnh Bắc Giang đã nhận được sự đồng thuận lớn của người dân địa phương, qua đó tăng thêm niềm tin  của người dân vào chính quyền địa phương và lực lượng CSGT tỉnh Bắc Giang.

Truyền hình Người đưa tin sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dân Bắc Giang và lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang trong cuộc chiến chống "giặc" quá khổ, quá tải.

 

Bạn đang đọc bài viết CSGT Bắc Giang mạnh tay xử lý xe tải vi phạm ATGT tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục