Gia Lâm, Hà Nội: Một gia đình bị tấn công bằng chất bẩn sau khi khởi kiện chủ tịch huyện

08:44 30/03/2018

Trong đêm tối, gia đình ông Nguyễn Văn Chiến, người khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm bất ngờ bị một nhóm đối tượng ném hỗn hợp mắm tôm và dầu luyn vào cửa nhà, đồng thời bôi keo dính vào cửa cuốn... khiến gia đình ông rất hoang mang, lo sợ.

Kẻ “lạ mặt” xuất hiện giữa đêm

Ngày 17/01/2018, cầu cứu tới Báo Tài nguyên và Môi trường, ông Nguyễn Văn Chiến (trú xóm 7, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội, người khởi kiện Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm ra tòa do có khúc mắc trong việc quản lý đất đai) cho biết, gia đình ông vừa bị một nhóm đối tượng "khủng bố'' tinh thần bằng hỗn hợp mắm tôm và dầu luyn vào cửa nhà, đồng thời bôi keo dính vào cửa cuốn...

Pháp luật - Gia Lâm, Hà Nội: Một gia đình bị tấn công bằng chất bẩn sau khi khởi kiện chủ tịch huyện

ki ốt bị đổ chất thải - Ảnh: Báo Tài Nguyên và Môi Trường

Ghi nhận thông tin, PV Báo Tài nguyên và Môi trường đã tức tốc tới địa điểm phản ánh để ghi nhận. Trình bày với PV, bà Nguyễn Thị Thu (vợ ông Chiến) cho biết: "Sáng mở cửa ra ngoài thì mãi không mở được, đến lúc ra được thì hoảng hốt phát hiện trên cửa nhà mình bị tạt dầu luyn pha với mắm tôm, mùi rất hôi thối, cửa cuốn thì dán keo dính''.

"Bốn ki ốt gia đình tôi cho khách thuê đều bị tạt dầu luyn pha mắm tôm mùi rất kinh khủng. Không biết gì nên gia đình chúng tôi đã thuê người đến rửa rồi mới đi báo Đồn công an Bắc Đuống để họ xuống xử lý", bà Thu nói thêm.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Gia Lâm, Hà Nội: Một gia đình bị tấn công bằng chất bẩn sau khi khởi kiện chủ tịch huyện tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục