Hà Nội đề xuất bổ sung camera xử lý phạt nguội

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

06:08 13/08/2019

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đề xuất khảo sát, lắp bổ sung camera tại những vị trí phức tạp để theo dõi và xử lý phạt nguội các hành vi vi phạm dừng, đỗ xe không đúng quy định trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

 

Phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông (Sở GTVT Hà Nội) được yêu cầu khảo sát các vị trí phức tạp về giao thông để đề xuất lắp đặt bổ sung camera theo dõi phục vụ công tác xử lý "phạt nguội" vi phạm, nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng dừng đỗ, đón trả khách sai quy định của xe khách, xe bus, đặc biệt là các xe hợp đồng Limousine.

Theo đó, Sở GTVT đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, xây dựng và thực hiện quy trình bảo đảm ATGT trong hoạt động kinh doanh vận tải...

Thanh tra giao thông, các đơn vị khai thác bến thực hiện nghiêm chế độ kiểm tra, giám sát hoạt động của xe ô tô và người lái trong khu vực bến.

Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu lực lượng chức năng cần rà soát, thống kê các địa điểm phát sinh tình trạng phương tiện dừng, đỗ sai quy định theo phản ánh của người dân, để có biện pháp xử lý kịp thời.

 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội đề xuất bổ sung camera xử lý phạt nguội tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục