Hộ dân "tố" chung cư HEI TOWER tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, bị "đầu gấu" đe doạ

11:30 31/03/2018

Gia đình cư dân chung cư cao cấp Hei Tower (Số 1 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội) tham gia phản đối việc làm vi phạm của chủ đầu tư đã bị 2 đối tượng đến đạp cửa, quát tháo, và dọa dẫm sẽ phá hoại cuộc sống của gia đình.

Sáng nay (30.3), dân cư tại chung cư Hei Tower đã phản ánh với báo chí về sự việc: Lúc 23h50 ngày 29.3, một gia đình cư dân tham gia phản đối việc làm vi phạm của chủ đầu tư đã bị 2 đối tượng đến đạp cửa, quát tháo, và dọa dẫm sẽ phá hoại cuộc sống của gia đình.

Sau khi liên lạc với anh Tr - gia đình bị đe dọa nói trên, anh Tr đã xác nhận thông tin này. Anh cho biết: Hai đối tượng liên tục đập cửa, quát tháo gia đình anh với những lời lẽ không hay. Một trong hai đối tượng đe dọa: "Mày thích quay ấy gì? Tao nhớ xe mày là xe nào rồi. Tao sẽ làm cho mày chết m.. mày luôn".

Đối tượng nhấn mạnh: "Mày muốn làm gì thì làm nhá. Tao cạnh nhà mày đấy Tr ạ."

Pháp luật - Hộ dân 'tố' chung cư HEI TOWER tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, bị 'đầu gấu' đe doạ

             Người dân căng băng roonleen án chủ đầu tư

Một số người dân tại đây cho biết thêm, đây không phải là gia đình duy nhất từng bị đe dọa do phản đối bất cập của chủ đầu đầu tư. Trước đó, gia đinh chị H bị người lạ gọi điện dọa đánh, công kích facebook cá nhân; chị M bị đối tượng khác truy đuổi, dọa dẫm... Đây đều là những người từng lên tiếng phản ánh sai phạm tại khu chung cư.

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Hộ dân "tố" chung cư HEI TOWER tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, bị "đầu gấu" đe doạ tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng chuyên mục