Hà Nội: Một người đàn ông kêu cứu vì... vợ cũ

Thuỳ Dương Truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

10:18 09/09/2019

Đường dây nóng 0888882323 của Truyền hình Người Đưa Tin nhận được phản ánh của một công dân phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội, tố bị vợ cũ đến nhà hủy hoại và chiếm đoạt tài sản.

 

 

Cụ thể, vào khoảng 12h30’, ngày 1/9/2019,  khi đang đi làm, ông Phạm Ngọc Giao được người thân gọi điện báo là có người đến nhà đập phá, huỷ hoại tài sản. Khi về đến nhà, các đối tượng đã đi hết chỉ còn lại căn nhà bị lục tung, cùng đó là nhiều tài sản bị lấy mất.

Theo camera an ninh ghi lại, có tổng cộng 5 người gồm 3 nữ, 2 nam, nhân lúc ông Giao vắng nhà đã cắt khoá, vào nhà đập phá đồ đạc. Ông Giao cho biết, nhiều đồ vật giá trị gồm vàng, tiền mặt, đồ đạc gia dụng đã bị lấy đi. 

Pháp luật - Hà Nội: Một người đàn ông kêu cứu vì... vợ cũ

Sàn nhà tầng 2 cũng bị nhóm đối tượng làm cho hư hỏng

Ông Giao cho biết, các đối tượng trong đoạn camera an ninh là vợ, anh ruột vợ, con rể và các con ông. Hai vợ chồng đã li hôn từ năm 2018, tuy nhiên còn tranh chấp về tài sản vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Ông Giao cho rằng, đây là lí do chính khiến vợ mình nhiều lần đến tạo áp lực, gây khó khăn cho ông. Được biết, hai người đã nhiều lần xảy ra va chạm, lần gần đây nhất là vào ngày 15/7/2019.

Vào 15h ngày 1/9/2019, ông Giao đến trình báo sự việc tại Công an phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Sự việc xảy ra khiến ông Giao suy sụp tinh thần, tâm lý không ổn định. Ông Giao rất mong sự việc được giải quyết nhanh chóng để có thể yên tâm làm việc, sinh sống. 

Pháp luật - Hà Nội: Một người đàn ông kêu cứu vì... vợ cũ  (Hình 2).

Ông Giao biết nhóm đối tượng này là con gái và vợ cũ của ông

Trao đổi với Truyền hình Báo Người đưa tin, đại diện Công an phường Phúc Xá xác nhận là có sự việc như trên, xảy ra ở nhà ông Nguyễn Ngọc Giao. Phía công an cũng đã tiếp nhận đơn trình báo của ông Giao về việc hủy hoại tài sản. Công an bước đầu xác địnhnguyên nhân là do mâu thuẫn vợ chồng.

Lực lượng công an phường vẫn đang tích cực thu thập hồ sơ để báo cáo Công an Quận Ba Đình xử lý theo thẩm quyền.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Một người đàn ông kêu cứu vì... vợ cũ tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục