Khởi tố vụ án bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong ở Hưng Yên

Yến Trinh truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

10:59 11/05/2019

Công an huyện Kim Động (Hưng Yên) đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ việc liên quan đến bà chủ của đàn chó cắn tử vong bé trai 7 tuổi.

Chiều 9/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Động đã quyết định khởi tố vụ án để điều tra hành vi vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp hoặc quy tắc hành chính, theo điều 129, Bộ luật Hình sự 2015 để điều tra việc bé trai bị đàn chó cắn tử vong.
 
Trước đó như đã đưa tin, chiều 3/4, khi trở về phòng trọ sau khi chơi bóng đá, bé trai 7 tuổi (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị đàn chó khoảng chục con của chủ nhà trọ là bà Lê Thị An (Lương Bằng, Hưng Yên) lao vào cắn. Bé trai đã được đưa cấp cứu song đã tử vong.
 
Nhiều người dân ở đó cho hay đàn chó cắn chết bé trai rất hung dữ, từng tấn công nhiều trẻ em và người dân trong khu vực.
 
Theo điều 129 Bộ luật Hình sự 2015: Người nào vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp hoặc quy tắc hành chính sẽ bị phạt tù từ 1 đến 5 năm. Phạm tội làm chết hai người trở lên sẽ bị phạt tù 5 - 12 năm.
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vụ án bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong ở Hưng Yên tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục