(Bài 2) Sau phản ánh của Truyền hình Người đưa tin: Đã khởi tố vụ hất nước sôi gây thương tích

Cao Thạch Thảo truyenhinhnguoiduatin@gmail.com

14:55 16/01/2020

Liên quan đến vụ việc anh Hoàng Đình Do ở Thanh Hóa bị một người phụ nữ trong quá trình tranh cãi đã hắt nước sôi lên người gây thương tích tới 14%, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã khởi tố vụ án.

Trước đó, anh Hoàng Đình Do (SN 1974, HKTT tại xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, qua mối quan hệ xã hội, anh Do có quen biết với chị Phạm Thị Hương Ngọc (SN 1973, HKTT tại 37A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khoảng 13h ngày 14/10/2019, anh Do chở chị Ngọc đến nhà chị Phạm Hồng Nhung (địa chỉ số 5, ngõ 70 Phùng Khoang 2, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để nói chuyện việc liên quan đến việc chị Ngọc nghi ngờ chị Nhung có quan hệ bất chính với chồng mình. 

Quá trình nói chuyện, chị Nhung không mở cửa nhà mà đứng từ tầng 2 và hất các chất bẩn xuống phía dưới. Không chỉ vậy, người phụ nữ này còn đổ thẳng một ấm nước sôi xuống trúng người anh Do gây bỏng sâu phần cổ và lưng. Kết quả giám định thương tật cho thấy, anh Do bị tổn hại 14% sức khỏe.

Pháp luật - (Bài 2) Sau phản ánh của Truyền hình Người đưa tin: Đã khởi tố vụ hất nước sôi gây thương tích

Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Ngày 05/01/2020, PV Truyền hình Người Đưa Tin làm việc với Công an quận Nam Từ Liêm thì được biết, sau khi xác định có dấu hiệu của tội “Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác” quy định tại điều 134 Bộ luật Hình sự xảy ra ngày 14/10/2019 tại số 5/16, ngõ 70 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, CQCSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Bạn đang đọc bài viết (Bài 2) Sau phản ánh của Truyền hình Người đưa tin: Đã khởi tố vụ hất nước sôi gây thương tích tại chuyên mục Pháp luật của Truyền hình Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư truyenhinhnguoiduatin@gmail.com.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục